1. No Spam

VXCS và sự bắt đầu những đổi thay

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp khác' bắt đầu bởi pinbunbo, 11/6/17.

 1. pinbunbo

  pinbunbo SVIP

  Tham gia ngày:
  22/12/16
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Những thỏa thuận bán đông đảo 65% cổ phần của tổ chức Cổ Phẩn LafargeHolcim (Thụy Sĩ) cho công ty TNHH Siam City diễn ra vào tháng 8 năm 2016. Holcim Việt Nam đã chính thức công bố việc đổi thay tên của tổ chức và nhãn hàng đã thuộc về VXCS Siam City. Như vậy, với sự thay đổi này, những thương hiệu chính thức của xi măng Holcim Việt Nam đã phát triển thành xi măng Insee.
  [​IMG]

  giám đốc điều hành mới của xi măng INSEE là ông Philippe Richard, từng là cựu tổng giám đốc của INSEE ở Sri Lanka. Trước chậm tiến độ, Philippe Richart làm cho việc tại Holcim Việt Nam 2008-2012 sở hữu vai trò giám đốc mãng bê tông.
  Philippe Richart bật mí trong những tháng tới, các mặt hàng xi măng trực tuyến có tên xi măng INSEE sẽ chính thức xây dựng thương hiệu Việt Nam. Xi măng Insee đã không giấu tham vẳng của mình để giành thắng lợi trong vị trí dẫn đầu tại thị phần Việt Nam. Việc mở mang danh mục sản phẩm và quy mô của doanh nghiệp sở hữu chiếc sản phẩm như vữa và đặc trưng là xi măng là một điều hoàn toàn đúng đắn.
  "Xi măng insee rất tự tín có tình hình phát triển kinh tế cũng như ngành nghề công nghiệp kinh tế vĩ mô và xây dựng tại Việt Nam. Việc đầu cơ vào Holcim Việt Nam để tạo ra 1 nền tảng vô cùng chắc chắn để thiết lập 1 vị trí dẫn đầu trên thị trường và đem đến nhiều cơ hội để đi xa hơn. Xi măng insee sẽ tiếp diễn vun đắp công ty dựa trên nền tảng cứng cáp của kỹ thuật hiện đại, một quá trình vun đắp nguồn nhân công đương đại và chất lượng cao ... Xi măng insee cam kết hoạt động trong lịch trình tăng trưởng vững bền, sở hữu nhấn mạnh về bảo kê môi trường và nghĩa vụ thị trấn hội ", ông Philippe Richart nói.
  mang các ưu điểm về mặt con người cũng như vật chất thì nhãn hiệu xi măng Insee tự tín sẽ vươn lên phát triển thành nhãn hàng xi măng bậc nhất tại Việt Nam. 1 lúc đã trở thành 1 nhãn hiệu xi măng hàng đầu thì xi măng Insee sẽ dốc khôn xiết mình để đáp ứng ích lợi cho cộng đồng, môi trường, thị trấn hội cũng như tăng trưởng cơ sở vật chất cơ sở vật chất giúp nền kinh tế thị phần định hướng phố hội chủ nghĩa tại Việt Nam vững mạnh bền vựng và trường tồn hơn nữa.
  Holcim Việt Nam đối với người dân Việt Nam thì chắc là đã rất thân thuộc nhưng hiện nay sau khi thương hiệu xi măng holcim chính thức đổi tên thành Insee thì dần trở nên xa lạ. Và giám đốc của xi măng Insee hiện nay là ông Philippe Richart.
   

Chia sẻ trang này