1. No Spam

Công trình Thảo Điền Pearl bố trí sân vườn, đường bộ rộng rãi, thông thoáng

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi VIP_futo, 8/6/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tại sự kiện 4/6 của căn hộ này, nhiều quý khách đã phải chen chân và giành nhau những căn hộ Thảo Điền Pearl có vị trí đẹp như gần sông Sài Gòn, giáp đường lớn chạy thẳng ra bãi tắm Viêm Đông,…. Trong tầm 1 năm tới sẽ có hàng trăm ngàn nghìn căn sẽ tiếp tục được bung ra thị trường từ những dự án mới. Vừa ra mắt thị trường ngày 4/6, nhưng trước kia đã có hàng trăm ngàn căn hộ tại căn hộ được đăng kí mua.

  [​IMG]

  Nguồn cung sơ cấp bung ra thị trường hồi quý 1/2017 tại TP Hà Nội đạt trên 24.000 căn tăng 49% so với cùng kỳ thời gian trước, và dự báo nguồn cung căn hộ với tầm 40.000 căn từ các dự án mới gia nhập thị trường trong trong năm này, phần lớn là căn hộ Hạng B từ các quận Hà Đông, Hoàng Mai, Từ Liêm và Thanh Xuân. Vì vậy các chủ đầu tư chi tiêu cần hết sức thận trọng trong số yếu tố nền tảng gốc rễ của dự án như xây dựng, xây dựng, lên kế hoạch trung tâm tài chính, tiện nghi xây dựng. Dự án cũng sát với hai sân golf sang trọng và tổng hợp vui chơi thư giãn hàng đầu Đông Đông Á là Cocobay.

  Thị trường Đông Tp HCM ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ ở phương thức căn hộ ven sông khi các căn hộ vị trí đẹp trở nên quý hiếm trong những lúc giới đầu tư chi tiêu nhà đất (BĐS) đang tập trung nhiều hơn thế nữa về đây. Điều họ nên tâm điểm nhiều hơn thế nữa là các yếu tố nền tảng gốc rễ tạo sự giá trị của BĐS sang trọng: các yếu tố pháp lý, tiện nghi xây dựng và xây dựng, cơ sở hạ tầng hạ tầng giao thông của dự án…. Nói về tương lai của phương thức căn hộ sang trọng, theo nhận định và đánh giá giá có tiềm năng tiếp tục tăng nhưng theo theo hướng chắc chắn.

  Nhận được sự đầu tư chi tiêu lớn về tập hợp tiện ích và thị trường sinh vật cảnh, căn hộ Thảo Điền Pearl được rất nhiều quý khách nhận định và đánh giá là một trong số những dự án đáng sống nhất khu vực phía Tây TP Hà Nội. Đáng chú ý, các căn hộ căn hộ tại phía Đông Tp HCM như Thảo Điền Pearl sở hữu những ưu thế đặc trưng ít ở đâu nhận được như: Vị trí độc đắc; xây dựng đồng bộ; hạ tầng hạ tầng giao thông thuận tiện; cơ chế cơ chế thông thoáng; nhiều căn hộ “phụ trợ” được phê duyệt và đầu tư chi tiêu xây dựng song song như: căn hộ nạo vét sông Cổ Cò; căn hộ Thảo Điền Pearl xây dựng bãi tắm Viêm Đông; căn hộ đường trục chính Đô thị mới Điện Đông – Điện Ngọc…. Các dự án thực sự tiện nghi và có sự nổi trội trong phong cách xây dựng, xây dựng, và tiện ích của rất nhiều chủ đầu tư chi tiêu uy tín vẫn sẽ tiếp tục được quý khách tiếp nhận một cách tích cực và không lo ngại về việc sụt giá.

  Đồng thời, quý khách sẽ được chiết khấu ngay 1% lúc mua căn hộ thứ 2. Nguyên nhân là một do Đông Tp HCM là khu vực năng động, đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ để trở thành một khu đô thị văn minh, nhưng mặt bằng giá đất ở đây vẫn được xem là còn tương đối "mềm" so với nhiều khu vực khác. Chỉ hai năm trở lại đây, hạ tầng hạ tầng giao thông và tập hợp tiện ích tại khu vực phía Đông Tp HCM đã được nâng cao chóng mặt.
   

Chia sẻ trang này