1. No Spam

Bạn gia sư đa năng dạy được cả vẽ, tiếng anh, việt

Thảo luận trong 'Game - Giáo dục' bắt đầu bởi thanhluantm, 15/10/16.

 1. thanhluantm

  thanhluantm SVIP

  Tham gia ngày:
  5/10/16
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Gia sư giỏi Trường đại học Delhi chuyên dạy kèm môn Vẽ - Hội họa, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh giao tiếp
  Tôi tên là Nguyễn Ngọc Vũ, tốt nghiệp ngành thương mại thuộc đại học Delhi, trường đại học Delhi là một trong những trường đại học hàng đầu của Ấn Độ và được luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng của India today nhiều năm liên tiếp. Gia sư tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội Năm 2011, tôi đã về Việt Nam công tác tại tập đoàn VLC hai năm, với vị trí chuyên viên kinh doanh và phát triển thị trường. Từ năm 2013 đến nay, tôi làm việc cho một công ty HRI của Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh.
  Tại đây, tôi đã có cơ hội cung cấp các gói tiếng Anh giao tiếp, và các gói kỹ năng mềm bằng tiếng Anh như kỹ năng thuyết trình và kỹ năng tư duy hiệu quả cho nhiều đối tượng sinh viên của các trường đại học tại Việt Nam và công nhân viên chức đang làm việc tại các công ty, gia sư dạy vẽ tại nhà tổ chức quốc tế. Đồng thời tôi cũng có cơ hội dạy tiếng Anh cho những người Nhật đang công tác tại Việt Nam và tiếng Việt cho người nước ngoài. Với kinh nghiệm học tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hindi, kinh nghiệm tham dự các kỳ thi kiểm tra trình độ như IELTS, tôi hiểu rõ hơn về những vấn đề học khi học ngoại ngữ của từng học viên. Các bài giảng của tôi được thiết kế phù hợp với từng đối tượng học viên, giúp học viên định hướng rõ ràng tập trung phát triển những kỹ năng mạnh của bản thân và cải thiện những kỹ năng còn yếu kém.
  Tôi tin rằng mình sẽ cung cấp gia sư tiếng việt dạy cho người Hàn các kĩ năng thực tế, kiến thức phù hợp cho học viên để học tập và làm việc trong các môi trường quốc tế trong và ngoài nước.
  Lưu ý: Trung tâm có thể cung cấp số điện thoại của những gia đình có học sinh theo học gia sư này để Quý phụ huynh tham khảo ý kiến.
  Học phí do gia sư tự đưa ra mang tính chất tham khảo dựa trên năng lực và kinh nghiệm của bản thân. Học phí này tính theo 1 học sinh học trong 2 giờ (1 giờ đối với các môn năng khiếu). Quý phụ huynh có thể đàm phán trực tiếp với gia sư để có mức học phí hợp lý nhất.
   

Chia sẻ trang này